tubePlus là gì

tubePlus là công cụ(tool) nền web(không cần cài đặt)trợ giúp cho Youtube publisher để kiếm tiền với Youtube. Để sử dụng tool, chỉ cần truy cập http://tubeplus.fbtarget.com

tubePlus gồm có các tính năng chính như sau:

 • Tìm và phân tích video
  Tương tự tính năng tìm kiếm video của Youtube nhưng đặc biệt có các tính năng nâng cao dành riêng cho publisher như: + Hiển thị video nào đang bật kiếm tiền, thuộc network hay liên kết Google Adsense. + Thông tin lượt tương tác trên Facebook của video đó(like, share, comment) + Hiển thị các tag của video đó(các tag để chỉnh độ phân giải video sẽ được highlight) + Hiển thị các quốc giá mà video đó chặn(block) + Tuỳ chọn lấy link download, lấy danh sách video ID... + Và rất nhiều các thông tin hữu ích khác.

  Tìm kiếm và phân tích video

 • Quản lý playlist
  Tạo, sửa video trong playlist nhanh chưa từng có. Tạo hàng ngàn playlist trong vài phút hoặc tự động copy và nhân bản playlist trên Youtube theo từ khoá điền sẵn, sau đó add video của mình vào. Một cách kiếm view cho video rất tự nhiên mà lại bền. Thống kê danh sách top playlist nhiều view nhất theo khoảng thời gian.

 • Seeding
  Tự động comment, like video, tự động subscribe kênh chỉ định bằng hàng trăm, hàng ngàn tài khoản seeding của .

  Seeding video với like, comment

 • Quản lý kênh
  Quản lý tất cả các kênh của bạn tại một nơi cùng với report đầy đủ theo từng kênh, từng khoảng thời .

  Báo cáo, thống kê theo từng kênh

 • Thống kê adsense
  Lo ngại việc login nhiều lần để xem báo cáo doanh thu adsense dễ khiến tài khoản bị soi? Chỉ cần add vào hệ thống tubeplus 1 lần, bạn sẽ thoải mái xem báo cáo doanh thu mà không sợ tài khoản nguy cơ bị ban.

 • Tool tích hợp
  Thêm nhiều công cụ tiện ích có sẵn để bạn tạo dựng kênh Youtube chuyên nghiệp như: Công cụ chỉnh sửa ảnh thumbnail video trực tuyến, công cụ xem thông tin kênh bất kỳ, công cụ lấy ảnh thumbnail video bất .

   Công cụ tạo, sửa anh thumbnail rất tiện dụng.

 

Giá tk VIP là bao nhiêu?

Giá 200k/tháng Danh sách các tính năng và sự khác biệt giữa tk VIP và tk thường vui lòng xem tại đây

 

Tài khoản VIP có bị giới hạn gì không?

Mỗi tài khoản được tạo không quá 5000 playlist/ngày. Ngoài ra không có giới hạn gì.